皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

bet365中文网址:Tạm giữ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh ở Hà Tĩnh

admin2023-03-062Đánh bạc online

Chiều 5-3, tin từ Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh), cho hay đơn vị này đang tạm giữ ông Đ.M.T (SN 1970, công tác tại Trường Tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) để xác minh, làm rõ hành vi sàm sỡ đối với em H.Y (học sinh lớp 5) theo đơn thư tố cáo của phụ huynh.

Người thân của nữ sinh này cho hay hằng tuần, cháu Y. học thêm 2 buổi tại nhà thầy T. ở thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà.

Thời gian gần đây, tâm lý của nữ sinh này hoảng loạn và thường sợ hãi, trong lúc ngủ hay giật mình và đặc biệt là em Y. không dám đi học thêm tại nhà thầy T. nữa.

Nghĩ có việc không hay, vì mọi khoản nộp tiền của em Y. gia đình đã hoàn thành. Gia đình đã cố gắng động viên và gặng hỏi, thì mới tá hỏa khi em Y. cho hay cách đây 2 tuần trong lúc đi học thêm tại nhà thầy T., em đã được thầy đưa vào nhà bếp rồi ôm hôn, sờ vào người và những vùng nhạy cảm.

,

bet365中文网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中文网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中文网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中文网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Quá bức xúc trước hành động trên của thầy T., gia đình nữ sinh đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Sau đó, thầy T. đã tới nhà nữ sinh Y. để xin lỗi gia đình và cá nhân em Y.

Ông Phạm Hùng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thụ Lộc, cho biết nhà trường cũng đã nắm qua được sự việc, tuy nhiên khi làm việc với thầy T. thì thầy này không thừa nhận hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh Y.

"Sau khi nhà trường làm việc với thầy T. thông qua phản ánh của gia đình nữ sinh Y. vào ngày 2-3, thì đến chiều ngày 3-3, cơ quan chức năng đã tới trường làm việc với thầy T., sau đó dẫn thầy T. đi và tiến hành khám xét ngôi nhà, nơi xảy ra vụ việc" - ông Hùng nói.

网友评论

热门标签