皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Biểu tình lớn tại Madrid đòi tăng cường đầu tư cho dịch vụ y tế công

admin2023-03-065trò chơi blockchain

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,BNEWS Ngày 12/2, tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, hơn 250.000 người đã xuống đường biểu tình yêu cầu tăng cường đầu tư cho dịch vụ y tế công của khu vực thủ đô. Người dân tham gia biểu tình yêu cầu tăng cường đầu tư cho dịch vụ y tế công, tại Madrid, Tây Ban Nha, ngày 12/2/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 12/2, tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, hơn 250.000 người đã xuống đường biểu tình yêu cầu tăng cường đầu tư cho dịch vụ y tế công của khu vực thủ đô, hiện đang thiếu nhân lực và trang thiết bị y tế.

Cuộc biểu tình diễn ra trên khắp vùng thủ đô, có sự tham gia của các nhân viên y tế. Những người biểu tình tuần hành qua các đường phố trước khi tụ tập tại tòa thị chính, giơ cao các tấm biểu ngữ ghi: “Sức khỏe không phải để bán”.

Theo những người tổ chức biểu tình, có tới gần 1 triệu người đã tham gia nhằm đề nghị chính quyền khu vực đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa cho hệ thống y tế công. Trong khi đó, các quan chức địa phương cho biết số người tham gia vào khoảng 250.000 người.

Đây là cuộc biểu tình thứ ba đòi hỏi nhiều nguồn lực hơn nữa cho y tế do các nhóm đại diện cho người dân Madrid tổ chức trong 3 tháng qua. Các cuộc biểu tình trước đó xảy ra ngày 13/11/2022 và 15/1 vừa qua, thu hút khoảng 200.000 người tham gia.

Nhiều năm nay, hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu ở khu vực Madrid chịu áp lực do thiếu nguồn nhân lực và thiết bị y tế. Do vậy, ngày càng có nhiều người chuyển sang các khoa cấp cứu của bệnh viện, khiến những nơi này chật kín bệnh nhân. Tình trạng này cũng từng xảy ra ở một số khu vực khác ở Tây Ban Nha./.

网友评论

1条评论

热门标签