皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠hg0088开户:Xây dựng công trình không phép, Công ty Desay Battery Vina bị xử phạt 130 triệu đồng

admin2023-01-133lô đề

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Làm rõ vụ Khu du lịch xây dựng không phép tại Đồng Nai

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra và phát hiện Công ty Desay Battery Vina tổ chức thi công xây dựng công trình không có Giấy phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.

Thời điểm kiểm tra, Chủ đầu tư đang tổ chức thi công đến phần mái các công trình như sau: Nhà phức hợp, cao 04 tầng, kích thước 47m x 49m; Nhà xưởng số 1, cao 03 tầng, kích thước 80m x 56m; Nhà để xe, cao 02 tầng, kích thước 53m x 32m; không có giấy phép xây dựng được cấp.

Phối cảnh dự án của Công ty Desay Battery Vina (ảnh: Công ty Hợp Lực)

Theo cơ quan chức năng, hành vi vi phạm của Công ty Desay Battery Vina được quy định tại điểm c khoản 7 Điều 16 Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng.

Do đó, Công ty Desay Battery Vina đã bị UBND tỉnh Bắc Giang xử phạt 130 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Công ty Desay Battery Vina còn buộc phải dừng thi công xây dựng công trình. Trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định xử phạt, Công ty Desay Battery Vina phải hoàn thành hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng và có giấy phép xây dựng.

Được biết, Công ty Desay Battery Vina là Chủ đầu tư Dự án thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Desay Battery Vina tại Lô FJ-26, Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng phía Nam.

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Công ty Desay Battery Vina có trụ sở chính tại Lô FJ-26, Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng phía Nam (xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang). Tổng Giám đốc công ty là ông CHENG, YUEFAN.

Được biết, dự án này được đầu tư với mục tiêu, sản xuất, gia công và lắp ráp các loại Pin Lithium sử dụng cho điện thoại di động, các thiết bị điện tử và thiết bị điện trong ô tô và xe điện khác: khoảng 18.000.000 bộ sản phẩm/năm tương đương 64.000 Kwh/năm.

Để thực hiện dự án trên, Công ty Desay Battery Vina đã thuê lại đất của Công ty Cổ phần Phát triển Fuji Bắc Giang – chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng (phía Nam), với tổng diện tích đất sử dụng là: 30.656 m2.

Được biết, ngày 25/3/2022, Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường) đã có Văn bản số 91/BVMT-DTM (Văn bản số 91) gửi Trung tâm Lưu trữ và Phát triển quỹ đất, về việc đề nghị công khai báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường.

Theo văn bản này, mặt bằng dự án này đã được chủ hạ tầng san gạt bằng phẳng, phân lô theo quy hoạch của khu công nghiệp, thời gian tới chủ đầu tư chỉ thực hiện cho hoạt động thi công xây dựng các hạng mục công trình phục vụ cho hoạt động sản xuất của dự án.

Văn bản số 91 cũng cho biết, dự án của Công ty Desay Battery Vina gồm có các hạng mục như: Nhà phức hợp, nhà xưởng, nhà để xe công nhân, trạm bơm, bể nước ngầm, nhà để xe văn phòng, kho pin phế liệu, kho hóa chất, kho rác, kho rác nguy hại, trạm xử lý nước thải, cổng chính, lối đi bộ, bãi đỗ xe và các công trình phụ trợ khác.

,

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签