皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Xe đầu kéo văng 360 độ trên mặt đường trơn gây kinh hãi

admin2022-11-292sòng bạc trực tuyến

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Trên mặt đường trơn ướt do mưa, hình ảnh chiếc xe đầu kéo trôi văng mất kiểm soát khiến nhiều người không khỏi rùng mình (Video: OFFB).

Dù tạo ra cảnh tượng văng xe đầy kinh hãi nhưng may mắn là chiếc xe đầu kéo này đã không va vào bất kỳ phương tiện nào khác trên đường, cũng không bị lật như thường thấy trong các tình huống tương tự, mà "tự đỗ" gọn gàng bên đường. 

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Clip không có diễn biến trước đó nên không rõ vì lý do gì mà chiếc xe đầu kéo bị văng như vậy trên mặt đường. Có ý kiến cho rằng do tài xế phanh gấp và đánh lái để tránh một xe máy; ý kiến khác cho rằng xe bị nổ lốp. Dù lý do là gì, trong điều kiện trời mưa đường trơn, giảm tốc độ thấp hơn mức thông thường sẽ giúp các tài xế lái xe an toàn hơn, cũng dễ xử lý tình huống hơn.

"Một cái kết khá ổn trong một tình huống đầy bất ổn. Xe không đâm vào ai, không lật, cũng không tông đổ cổng. Nhưng bác tài nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm, vì không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười" tài khoản Facebook Đức Cường bình luận sau khi xem clip trên mạng xã hội.

"Quá may mắn! Trời mưa gió các bác nhẹ chân ga thôi chứ không thì dễ gây họa lắm. Xe đầu kéo mà không có moóc thì nặng đầu nhẹ đuôi, phanh gấp hoặc lái nhanh là dễ tai nạn. Theo tôi thì lái xe này thiếu kinh nghiệm", tài khoản Hùng Anh nêu ý kiến.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签