皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

新2足球app:Diễn viên Hàn ở Itaewon: Tôi đã cố gắng nhưng không thể cứu nạn nhân

admin2022-11-017Game blockchain kiếm tiền

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Vừa qua, nam diễn viên Yoon Hong Bin đã kể lại câu chuyện tham gia cứu hộ tại thảm kịch Itaewon. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không cứu được nạn nhân. Theo đó, đây là lần đầu tiên nam diễn viên Assassination tham gia lễ hội Halloween và vô tình chứng kiến toàn cảnh vụ tai nạn giẫm đạp gây chết người.

Nam diễn viên Hàn Yoon Hong Bin đã tham gia cứu hộ tại thảm kịch Itaewon

NEWS1/ CHỤP MÀN HÌNH

Anh nói: “Sự kiện này là một bi kịch đau buồn. Lần đầu tiên trong đời, tôi đến Itaewon để tận hưởng Halloween. Và chính ngày hôm đó, tôi đã trải qua một thảm họa ngay trước mắt mình. Ban đầu, tôi không thích nhiều người đông đúc, nhưng tôi nghĩ rằng mình nên thưởng thức lễ hội một lần và tôi rất hào hứng đến Itaewon với trải nghiệm mới”.

Mặc dù không di chuyển trong con phố xảy ra tai nạn, nhưng nam diễn viên vẫn bị xô đẩy nhiều lần do số lượng người qua lại quá lớn. Sau khi suýt ngã, anh phải mất hơn 10 phút mới thoát ra khỏi đám đông. Đồng thời, anh cũng giúp đỡ những người bị ngã do chen lấn. Thời điểm đám đông quá khích xảy ra, Yoon Hong Bin đang ở một quán bar gần đó, anh ra ngoài hút thuốc và bắt gặp hiện tượng xô đẩy, giẫm đạp.

Trong thực tế, hơn 142 xe cấp cứu đã được điều động đến Itaewon để hỗ trợ nạn nhân. Nhưng lượng người đi bộ và xe cộ đông đúc đã gây cản trở cho đội cứu hộ. Các nhân viên y tế cũng rất chật vật để tiếp cận địa điểm xảy ra thảm kịch. Yoon Hong Bin đã lao vào giúp đỡ các nạn nhân, đặt mọi người xuống đất để thực hiện hô hấp nhân tạo.

Yoon Hong Bin đến Itaewon để chơi Halloween và vô tình chứng kiến tai nạn giẫm đạp

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

INSTAGRAM NV

Anh kể: “Ngày càng có nhiều người được đưa đi và xe cấp cứu không còn chở được nữa nên chúng tôi phải đưa mọi người xuống hẻm và tiến hành hô hấp nhân tạo. Không có đủ nhân lực cảnh sát và nhân viên y tế, vì vậy tôi ngay lập tức chạy đến và giúp đỡ nạn nhân”.

Nam diễn viên nói thêm: “Tôi đã tiến hành hô hấp nhân tạo trong hơn 20 phút. Bạn gái tôi cũng xoa bóp tay và chân cho nạn nhân. Chúng tôi đã khóc và cầu nguyện cho mọi người tỉnh lại. Cùng một lúc, hàng chục người trong con hẻm đã hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân. Những âm thanh “xin hãy mở mắt ra” vang lên từ mọi phía. Nhưng, theo những gì tôi biết, chỉ có một nạn nhân từ con hẻm nơi tôi hỗ trợ đã tỉnh lại. Tôi đã không thể cứu nạn nhân mà mình giúp đỡ”.

Bạn gái của nam diễn viên cũng hỗ trợ nhưng không thể cứu được nạn nhân

INSTAGRAM NV

Ngoài ra, Yoon Hong Bin cũng bày tỏ sự thất vọng của mình và cho rằng nên có nhiều cảnh sát hơn tại phố ẩm thực Itaewon vào đêm hôm đó. Anh hy vọng mọi người sẽ rút kinh nghiệm từ thảm kịch này và áp dụng các biện pháp an toàn để ngăn chặn những điều tương tự xảy ra trong tương lai.

Yoon Hong Bin là một diễn viên Hàn Quốc, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh từ năm 2010. Anh từng tham gia các bộ phim như Assassination, Hostage… Bên cạnh Yoon Hong Bin, một người nổi tiếng khác là BJ (nghề chuyên livestream) Badger cũng xuất hiện tại hiện trường xảy ra thảm kịch giẫm đạp Itaewon. Theo Badger chia sẻ, anh đã trực tiếp bị mắc kẹt trong đám đông nhưng may mắn được cứu và thoát ra ngoài. Đồng thời, mặc dù bị người khác ngăn cản nhưng anh đã giải cứu thêm được khoảng 5-6 người đứng xung quanh mình. Hành động của nam BJ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dân Hàn Quốc.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签