皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

电报群 科学上网 (www.ad6868.vip):Giải cứu người phụ nữ mắc kẹt trong nhà vệ sinh sau đám cháy ở TPHCM

admin2023-05-211Tài Xỉu

Bodog Pokerwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Bodog Poker登录网址、Bodog Poker备用网址、Bodog Poker最新网址、Bodog Poker手机网址、Bodog Poker管理网址、Bodog Poker会员网址。提供Bodog PokerAPP下载,Bodog PokerAPP包含Bodog Poker代理登录线路、Bodog Poker会员登录线路、Bodog Poker信用网开户、Bodog Poker现金网开户、Bodog Poker会员注册、Bodog Poker线上投注等业务。

Khoảng 10h45 ngày 20/5, người trong tòa nhà tại Công ty cáp điều khiển Sangjin nằm trên đường số 40, phường An Khánh (TP Thủ Đức, TPHCM) phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ tầng dưới tòa nhà. Mọi người hô hoán dập lửa nhưng bất thành.

Khi khói nhanh chóng bao trùm, nhiều người hoảng loạn chạy ra ngoài thoát thân. Tuy nhiên, vẫn còn 3 người bị mắc kẹt bên trong công ty này.

Nhà kho công ty, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn (Ảnh: Công an cung cấp).

Nhận tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ cùng xe chuyên dụng đến hiện trường triển khai dập lửa, giải cứu người mắc kẹt. 

,

电报群 科学上网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群 科学上网登录网址、电报群 科学上网备用网址、电报群 科学上网最新网址、电报群 科学上网手机网址、电报群 科学上网管理网址、电报群 科学上网会员网址。提供电报群 科学上网APP下载,电报群 科学上网APP包含电报群 科学上网代理登录线路、电报群 科学上网会员登录线路、电报群 科学上网信用网开户、电报群 科学上网现金网开户、电报群 科学上网会员注册、电报群 科学上网线上投注等业务。

,

Sau khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát đã đeo mặt nạ dưỡng khí tiếp cận vào bên trong kịp thời giải cứu được người phụ nữ đang mắc kẹt trong nhà vệ sinh ra ngoài an toàn, đồng thời hướng dẫn 2 người khác thoát nạn.

Người phụ nữ được giải cứu an toàn (Ảnh: Công an cung cấp).

Người phụ nữ bị mắc kẹt cho biết, do khói quá nhiều nên hoảng loạn chạy vào nhà vệ sinh vì nghĩ nơi đây có cửa sổ và nước. Vào một lúc thì khói đã bao trùm khiến chị gần ngạt thở.

"Rất may cảnh sát tới sớm, nếu không tôi có thể đã bị chết ngạt", nạn nhân nói.

Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

,

皇冠体育注册平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育注册平台登录网址、皇冠体育注册平台备用网址、皇冠体育注册平台最新网址、皇冠体育注册平台手机网址、皇冠体育注册平台管理网址、皇冠体育注册平台会员网址。提供皇冠体育注册平台APP下载,皇冠体育注册平台APP包含皇冠体育注册平台代理登录线路、皇冠体育注册平台会员登录线路、皇冠体育注册平台信用网开户、皇冠体育注册平台现金网开户、皇冠体育注册平台会员注册、皇冠体育注册平台线上投注等业务。

网友评论

热门标签