皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Khởi tố nhóm người lừa làm visa du lịch qua mạng, chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồng

admin2022-10-281tài xỉu bóng đá la gì

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 27.10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can để điều tra cùng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gồm: Đoàn Văn Trưởng (25 tuổi) và Đỗ Uyển Nhi (17 tuổi, cùng ngụ H.Kim Sơn, Ninh Bình); Đặng Phước Quân (34 tuổi), Huỳnh Thị Minh Thư (22 tuổi), Đặng Hồ Hải (24 tuổi, cùng ngụ Q.7, TP.HCM).

Riêng bị can Đỗ Uyển Nhi được cho tại ngoại do chưa đủ 18 tuổi, 4 người còn lại đều bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Đoàn Văn Trưởng bị bắt giữ

TÂN KỲ

Theo tài liệu điều tra, đầu tháng 4.2022, Trưởng cùng 4 đồng phạm lập nhiều tài khoản trên các trang mạng xã hội để đăng thông tin nhận làm visa đi du lịch Hàn Quốc và dùng visa này có thể trốn ra ngoài tìm việc làm.

Khi có người liên hệ, nhóm này yêu cầu chuyển trước 5 triệu đồng tiền đặt cọc vào tài khoản ngân hàng do Trưởng quản lý. Đặt cọc xong, nhóm này yêu cầu khách gửi ảnh chụp các loại giấy tờ tùy thân rồi hẹn 15 - 20 ngày sau sẽ có kết quả.

Sau khi nhận được thông tin cá nhân, Trưởng dùng phần mềm tạo ảnh visa, vé máy bay và lịch bay giả rồi gửi cho khách xem trước. Sau khi lấy được niềm tin, nhóm này yêu cầu khách nộp thêm 60 triệu đồng thì mới gửi các giấy tờ trên qua đường bưu điện theo thỏa thuận.

Các đồng phạm của Trưởng cũng bị bắt để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TÂN KỲ

Sau khi nhận tiền, nhóm của Trưởng cắt đứt liên lạc, xóa các tài khoản mạng xã hội, hủy sim rác, lấy tiền chiếm đoạt chia nhau tiêu xài.

Đến đầu tháng 10, Công an H.Nghi Xuân nhận được đơn trình báo của một người dân trên địa bàn về việc bị nhóm người lừa làm visa đi du lịch Hàn Quốc qua mạng, chiếm đoạt 65 triệu đồng. Vào cuộc điều tra, Công an H.Nghi Xuân đã lần ra đường dây lừa đảo do Trưởng cầm đầu nên tiến hành bắt giữ.

Công an H.Nghi Xuân xác định, với thủ đoạn nêu trên, nhóm của Trưởng đã thực hiện hàng trăm vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 3 tỉ đồng của nhiều người dân ở các tỉnh thành trên cả nước.

Công an H.Nghi Xuân đang phối hợp các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra mở rộng vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức làm visa du lịch Hàn Quốc.

网友评论

热门标签