皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Nhặt được điện thoại ở khu soi chiếu sân bay, khách lẳng lặng đút túi

admin2022-10-251chơi tài xỉu bóng đá

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Sự việc mới đây xảy ra tại sân bay Nội Bài. Theo đó, lúc 10h40 ngày 20/10, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài tiếp nhận thông tin từ một nam hành khách tên Phan Sơn T. (dự kiến bay từ Hà Nội đi Cần Thơ) khai báo mất một chiếc điện thoại.

Nhiều hàng khách hay "cầm nhầm" đồ tại khu soi chiếu an ninh hàng không. Ảnh minh họa.

Theo đó, hành khách này khai báo mất 1 điện thoại Iphone 10 tại khu vực an ninh soi chiếu. Ngay sau đó, an ninh sân bay đã trích xuất camera giám sát và phát hiện ra người hành khách đã nhặt được chiếc điện thoại là ông N.T.H. Tuy nhiên thời điểm này, vị hành khách này đã lên máy bay trên chuyến bay VU753 từ Hà Nội đi TP.HCM.

Lập tức, an ninh sân bay Nội Bài đã liên lạc với Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, cung cấp thông tin và hình ảnh nhận dạng của vị hành khách trên.

Ngay khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, ông H. đã được giữ lại và đưa về phòng trực để xác minh làm việc. Sau khoảng thời gian làm việc với an ninh hàng không, ông H thừa nhận đã nhặt được chiếc điện thoại nêu trên nhưng không có ý định trả lại. Sự việc sau đó đã được bàn giao cho Cảng vụ Hàng không miền Nam để xử lý theo quy định.

Thời gian qua, tình trạng hành khách cố tình "cầm nhầm", đánh cắp tài sản của hành khách khác tại khu soi chiếu an ninh hàng không vẫn tái diễn dù có xu hướng giảm. Hầu hết trường hợp đều được phát hiện, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, căn cứ theo Nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành khách “tắt mắt” có thể bị phạt tới 10 triệu đồng.

Nếu không chấp hành nộp phạt, những hình thức mạnh tay hơn của nhà chức trách sẽ được đưa ra, trong đó có việc cấm bay.

网友评论

热门标签